Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay

Bài viết chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay. Bởi đây chính là vấn đề và câu hỏi đang cần được giải đáp nhất. Nhu cầu gửi tiết kiệm ngày càng nhiều, bởi khách hàng muốn đầu tư số tiền để sinh ra lợi nhuận cụ thể. Việc tìm kiếm đơn vị ngân hàng tốt và có mức lãi suất cao là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Gửi tiết kiệm chính là một hình thức để huy động vốn của hầu hết các ngân hàng hiện nay. Để nhằm thu hút được vốn đầu tư của nhiều khách hàng, thì các ngân hàng sẽ phải có những chính sách và mức lãi suất hấp dẫn thu hút. Bạn đang muốn đầu tư vốn vào một ngân hàng nào đó, thế nhưng lại đang băn khoăn không biết thế nào? Tại sao không tham khảo ngay top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay.

Vậy cụ thể lãi suất ngân hàng trong top 5 sẽ là bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thông qua bài chia sẻ dưới đây. Từ bài viết chắc chắn bạn sẽ có những quyết định đầu tư riêng cho mình.

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay mang đến những lợi ích gì?

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay khi khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như sau:

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay mang đến những lợi ích gì?

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay mang đến những lợi ích gì?

– Thời gian gửi rất linh hoạt, chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn gửi theo định kỳ theo quý hoặc theo tháng. Tùy vào nguồn tài chính của bạn bao nhiêu mà chọn thời gian gửi thích hợp.

– Gửi ngân hàng mang đến sự tiện lợi. Bạn có thể chuyển tài khoản từ Banking hoặc từ các quầy.

– Mức lãi suất khách hàng khi tích lũy vào sẽ có nhiều ưu đãi và bền vững.

– An toàn tuyệt đối, và đây cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn. Với sự bảo trợ về tên tuổi lâu năm cùng cách làm việc uy tín. Các ngân hàng sẽ hoàn toàn có thể làm cho khách hàng an tâm khi gửi tiền.

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay

Bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời khi gửi tiết kiệm. Vậy nên đầu tư vào ngân hàng nào để có được lãi suất cao mà vẫn đảm bảo được sự an toàn. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay bạn nên đầu tư nhất nhé.

Tên ngân hàng % lãi suất 1 tháng % lãi suất 3 tháng % lãi suất 6 tháng % lãi suất 12 tháng % lãi suất 24 tháng
VietinBank (TMCP Công Thương) 3,3 % 3,6 % 4,2 % 5,8 % 5,8 %
BIDV (TMCP Đầu tư và Phát triển) 3,3 % 3,6 % 4,2 % 5,8 % 5,8 %
Vietcombank (TMCP Ngoại Thương) 3,1 % 3,4 % 4,0 % 5,8 % 5,9 %
ACB (TMCP Á Châu) 3,4 % 3,8 % 4,9 % 5,7 % 6,3 %
MB Bank (TMCP Quân Đội) 3,4 % 3,75 % 5,9 % 7.2 % 7,4 %

Một số điều bạn nên biết

– Ở kỳ hạn trong vòng 1 tháng, lãi suất của các ngân hàng sẽ có mức giao động từ 3,1 – 4,0%. Và một trong số các ngân hàng ở trên có mức lãi khá cao và an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Phần lớn vào kỳ hạn trong vòng 3 tháng các ngân hàng sẽ có mức lãi giao động từ 3,3% – 4,0%.

– Với mức giao động động % lãi suất vào 6 tháng gửi sẽ rơi vào từ 4,0 – 5,9%.

– Thời hạn tiết kiệm trong vòng 1 tháng của các ngân hàng sẽ từ 4,5%-6,9%. Và trong đó với mức lãi suất 7,2% ngân hàng MBBank đang chiếm ưu thế với mức lãi suất cao.

– Mức lãi cuối cùng trong vòng 24 tháng thì mức lãi suất của các ngân hàng sẽ có mức giao động khác nhau. Và mức giá 7,4% là mức giá khác cao mà ngân hàng MBBank đang đưa ra dành cho khách hàng.

Làm sao để gửi tiết kiệm tại ngân hàng có lợi nhất?

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay bạn đã vừa tìm hiểu và chắc chắn bạn đã có được quyết định riêng cho mình. Vậy làm sao để gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao tuyệt đối.

Làm sao để gửi tiết kiệm tại ngân hàng có lợi nhất?

Làm sao để gửi tiết kiệm tại ngân hàng có lợi nhất?

Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm phù hợp

– Gửi tiết kiệm mà không cần đến kỳ hạn. Đây là kỳ hạn mà khách hàng có thể rút tiền bất cứ ngày nào mong muốn. Thế nhưng mức lãi suất của hình thức này khá thấp.

– Gửi tiền theo kỳ hạn sẽ giúp bạn nhận được mức lãi cao. Có thể bạn chọn hạn mức 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… và 24 tháng. Với hình thức gửi này sẽ giúp mang đến mức lãi suất cao.

– Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng một cách linh hoạt. Đó là hình thức gửi sau đó bạn rút một phần tiền gửi ra. Và giữ lại số tiền còn lại thì mức giá vẫn được tính lãi bình thường.

– Gửi tiền theo kiểu tích lũy. Đây là hình thức tiết kiệm đối với những người có nguồn vốn không cao. Và công việc hàng tháng ổn định. Vì thế bạn có thể tích góp hàng tháng để vào sổ.

– Gửi tiết kiệm ngân hàng thả nổi. Đây chính là hình thức sẽ kiếm được nguồn lãi cao. Thế nhưng lại có nhiều biến động và mạo hiểm so với việc tiết kiệm thông thường.

– Gửi tiền theo kiểu bậc thang, đây chính là lãi suất sẽ tiến theo mức gửi của các ngân hàng. Nếu như tiền gửi của khách hàng càng cao thì mức lãi nhận được càng cao.

Tùy vào nhu cầu và mục đích gửi mà khách hàng có thể gửi tiết kiệm theo các hình thức khác nhau. Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Hãy xem xét, cân nhắc để lựa chọn đầu tư đúng vào các ngân hàng bạn cho là sinh lợi nhiều nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Lỗi quá trình xử lý dữ liệu, vui lòng thử lại sau (R-16886300693856A6C) (C–9) vietcombank

Gần đây bạn chuyển khoản ngân hàng vietcombank bị thông báo lỗi: Lỗi quá trình xử lý dữ liệu, vui lòng ...

Coin master free spin là gì? Chỉ cách kiếm!

Coin master free spin là trò chơi được săn đón nhiều nhất hiện nay. Người chơi có thể nhận được nhiều ...

Có một tỷ nên đầu tư gì năm 2021 [ Lãi cao ít rủi ro ]

Có bao giờ bạn thắc mắc trong tay có một tỷ nên đầu tư gì năm 2021 để sinh lãi cao ít rủi ro. Startup là hình ...

1 tỷ nên đầu tư gì năm 2021

Tiền là tiên là phật, là sức bật của tinh thần. Cuộc sống của chúng ta cũng bị ảnh hưởng và chi phối ...

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng

Bạn đang cần cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng? Thế nhưng bạn lại đang băn khoăn và lo lắng ...

Giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ]

Giờ làm việc của Agribank là vào những khung giờ nào và vào những ngày nào trong tuần? Bài viết hôm nay chúng ...