Giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ]

Giờ làm việc của Agribank là vào những khung giờ nào và vào những ngày nào trong tuần? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về giờ làm việc của ngân hàng. Nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn để thuận tiện trong việc giao dịch.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là ngân hàng hiện nay sở hữu của nhà nước và chưa được cổ phần hóa. Với mạng lưới giao dịch rộng lớn, từ thành phố đến nông thôn. Chính vì thế lượng khách hàng hầu như rất lớn.

Độ uy tín, chất lượng trong giao dịch của ngân hàng lớn. Chính vì thế từ trước đến nay ngân hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy giờ làm việc của Agribank thế nào.

Giờ làm việc của Agribank và những thông tin bổ ích khác

Giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ] là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Nhất là bước vào năm 2021 việc lịch hoạt động cũng như thời gian làm việc có gì thay đổi hay không?

Giờ làm việc của Agribank và những thông tin bổ ích khác

Giờ làm việc của Agribank và những thông tin bổ ích khác

Là ngân hàng có mạng lưới giao dịch lớn, trải dài từ Bắc đến Nam. Có đến 2233 chi nhánh và phòng làm việc trực tiếp với nhân hàng được kết nối trực tuyến. Bên cạnh đó đối tác với ngân hàng lên đến 60.000 doanh nghiệp. Hơn 10 triệu khách hàng  là cá nhân và  triệu hộ sản xuất tính đến thời điểm năm 2020.

Một vài thông tin về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có có tên tiếng việt là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Ngân hàng được thành lập vào năm 1998 và hiện tại đây là ngân hàng thuộc vốn của nhà nước. Chưa tiến hành cổ phần hóa.

Hệ thống ngân hàng rộng lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vì thế lượng khách hàng giao dịch và đặt trọn niềm tin tưởng đối với ngân hàng là rất lớn. Từ các huyện đảo, các tình thành, các vùng nông thôn hay thành phố cũng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ mà ngân hàng cung cấp từ vay vốn đến gửi tiết kiệm.

Hệ thống phát triển chi nhánh của ngân hàng là 2300 phòng giao dịch. Và đã có mặt trên 9 huyện đảo của nước ta. Nhân viên làm việc trên cả nước tính đến thời điểm hiện tại là 40000 người.

Giờ làm việc của Agribank

Giờ làm việc của Agribank năm 2021 so với năm 2020 không có gì thay đổi. Được áp dụng khung này làm việc từ từ thứ hai cho đến hết ngày thứ 6. Và thời gian làm việc buổi sáng từ 8h – 12h. Và chiều từ 13h – 17h. Thời gian sẽ áp dụng cho toàn hệ thống các điểm giao dịch trên cả nước. Hệ thống nhân viên sẽ được nghỉ làm từ ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Đây là lịch đã được duyệt và công bố cho nhân viên biết giờ làm việc. Đồng thời giúp lượng khách hàng của ngân hàng biết được thời gian làm việc để linh hoạt hơn trong việc sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu lượng khách hàng trong điểm giao dịch quá đông, ngân hàng sẽ đóng cửa vào lúc 4h30 để giải quyết các vấn đề lượng khách hàng bên trong phòng. Và ngừng nhận lượng khách hàng còn lại bên ngoài.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch

Nhằm giúp chủ động hơn trong việc tiết kiệm lượng thời gian. Khách hàng khi đến ngân hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Ví dụ như chứng minh, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. Cùng với các giấy tờ liên quan đến vấn đề giao dịch bạn cần thực hiện.

Đối với các giao dịch tiền mặt bạn hãy đến sớm và có thể liên lạc trước với văn phòng để biết trước thời gian có thể thực hiện và kết thúc thời gian. Bạn không đến vào dịp cuối ngày khi thực hiện giao dịch rút tiền nhé.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch

Sẽ căn cứ vào nhu cầu giao dịch của khách hàng mà ngân hàng sẽ cung cấp nhiều giấy tờ. Bạn hãy liên hệ trước với nhân viên tư vấn để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chuẩn bị các hồ sơ và giấy tờ liên quan nhé.

Khi có các vấn đề phát sinh hoạc cần giải quyết các vấn đề. Khách hàng vui lòng gọi đến 1900558818 / +842432053205. Hoặc trực tiếp gửi tin đến địa chỉ email.

Giấy tờ mang theo khi giao dịch ngân hàng

Khi đã biết được khung giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ]. Thì việc căn giờ làm việc đối với mỗi khách hàng sẽ rất dễ. Tuy nhiên đừng quên chuẩn bị các giấy tờ liên quan để giúp việc giao dịch thuận lợi.

Giấy tờ chính cần chuẩn bị đó là chứng minh hoặc thẻ căn cước. Đây chính là giấy tờ quan trọng nhất không thể nào thiếu được. Ngoài ra bạn cũng có thể thay thế chứng minh thành hộ chiếu vẫn được chấp nhận.

Tùy vào từng vấn đề khách hàng giao dịch. Như gửi tiết kiệm, cầm cố, chuyển tiền, vay vốn… Mà các giấy tờ khác khách hàng cũng cần phải chuẩn bị theo các quy định của ngân hàng. Nhờ đó quá trình thực hiện giao dịch mới diễn ra thuận lợi.

Video giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ]

Bạn đã vừa tìm hiểu giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ]. Hy vọng với khung giờ chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc thực hiện giao dịch. Hãy căn giờ và đến thực hiện đúng theo quy định của ngân hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Lỗi quá trình xử lý dữ liệu, vui lòng thử lại sau (R-16886300693856A6C) (C–9) vietcombank

Gần đây bạn chuyển khoản ngân hàng vietcombank bị thông báo lỗi: Lỗi quá trình xử lý dữ liệu, vui lòng ...

Coin master free spin là gì? Chỉ cách kiếm!

Coin master free spin là trò chơi được săn đón nhiều nhất hiện nay. Người chơi có thể nhận được nhiều ...

Có một tỷ nên đầu tư gì năm 2021 [ Lãi cao ít rủi ro ]

Có bao giờ bạn thắc mắc trong tay có một tỷ nên đầu tư gì năm 2021 để sinh lãi cao ít rủi ro. Startup là hình ...

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay

Bài viết chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi ...

1 tỷ nên đầu tư gì năm 2021

Tiền là tiên là phật, là sức bật của tinh thần. Cuộc sống của chúng ta cũng bị ảnh hưởng và chi phối ...

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng

Bạn đang cần cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng? Thế nhưng bạn lại đang băn khoăn và lo lắng ...