Những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính

Fake IP là cách đổi địa chỉ dữ liệu máy tính để bảo mật thông tin người dùng. Khi bạn truy cập vào một không gian mạng nào đó thì không thể tránh khỏi việc lưu lại thông tin. Điều này sẽ khiến những dữ liệu cá nhân của bạn bị rò rỉ ra ngoài. Ngay cả khi bạn sử dụng thẻ ẩn danh để truy cập Internet. Thông tin vị trí và tài khoản của bạn được lưu trữ. Để khắc phục tình trạng này thì những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính được ra đời để đảm bảo thông tin bảo mật cho người dùng.

Phần mềm fake đổi IP có vai trò giúp người dùng bảo mật thông tin khi truy cập internet. Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển lại có càng nhiều hacker tài giỏi có thể lấy cắp dữ liệu cá nhân cho dù bạn đã truy cập ẩn danh. Điều này gây không ít rắc rối cho nhiều cá nhân. Đặc biệt là những nhân vật quan trọng, người nổi tiếng.

phần mềm fake đổi IP

Những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính

Vậy làm sao để thay đổi IP chính của máy tính khi truy cập internet? Hiện nay có những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính phổ biến nhất? Nếu bạn cũng đang có chung những thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính

Bạn đã từng bị kẻ xấu truy cập vào mạng xã hội lấy cắp thông tin? Bạn lo sợ điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mình? Bạn muốn thay đổi địa chỉ IP để không ai biết được bạn đã làm gì khi lướt web. Đồng thời cũng là để bảo mật tài khoản cá nhân? Dưới đây sẽ là một vài phần mềm giúp bạn đổi IP ẩn danh trên máy tính. Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu phần mềm đổi IP là gì?

Fake IP là gì bạn biết chưa?

Fake IP là hình thức giả mạo địa chỉ IP thật để kết nối với các trang web khác giúp che giấu IP thật của máy tính. Giống như bạn đang giả mạo một địa chỉ thực, để kết nối với một trang web mới, bạn phải chuyển địa chỉ IP. Địa chỉ IP do nhà cung cấp mạng quản lý nên vẫn có thể lấy được thông tin. Do đó, giải pháp là chúng ta sẽ fake IP. Từ đó tránh được việc đánh cắp địa chỉ IP thật do nhà mạng quản lý. Bạn có thể truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm fake đổi IP

Khi sử dụng phần mềm fake đổi IP, hệ thống sẽ thực hiện theo nguyên lý Your computer – Proxy Server – Website. Sử dụng phần mềm này có thể hỗ trợ bảo mật thông tin người dùng. Lợi ích của việc này là giúp bạn duyệt web an toàn, tránh sự xâm nhập và giám sát của hacker.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm fake đổi IP

Lợi ích khi sử dụng phần mềm fake đổi IP

Nhiều hệ thống trang web nước ngoài bảo vệ trang web của họ bằng cách chặn địa chỉ IP từ các quốc gia khác. Có thể thay đổi IP từ các nước như Anh, Mỹ…Đặc biệt, hiện nay có một số web còn chặn địa chỉ IP Việt Nam. Khi fake IP bạn có thể vượt firewall bị chặn.

Top phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính được dùng nhiều nhất

Sử dụng phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính. Điều này giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân khi truy cập bất kỳ website nào. Hãy tải một trong những phần mềm fake IP dưới đây để việc sử dụng internet của bạn được bảo mật nhất.

Phần mềm fake đổi IP truy cập website bị chặn

Phần mềm fake đổi IP truy cập website bị chặn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Ultrasurf. Đây là ​​một trong những phần mềm có thể truy cập website bị mã nguồn chặn, vượt tường lửa và thay đổi proxy. Phần mềm có thể đảm bảo quyền riêng tư của bạn thông qua mã hóa nguồn và giúp bạn tạo địa chỉ IP giả. Ultrasurf hỗ trợ các giao thức HTTPS và HTTP để giúp bảo vệ dữ liệu upload và tải xuống.

Đổi IP bằng Fake IP Freegate

Đổi IP bằng Fake IP Freegate cũng sẽ tự động ẩn IP thật để đảm bảo an ninh và tạo IP giả. Ngoài ra, phần mềm còn vượt qua tường lửa và có thể truy cập bất kỳ trang web nào. FreeGate có nhiều tính năng ưu việt như tự động thay đổi địa chỉ IP, vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe, tính năng chặn web có thể tự do truy cập các trang web, tốc độ chuyển đổi proxy nhanh, tự động xóa lịch sử, truy cập và khả năng tương thích cao.

Sử dụng phần mềm DNS Jumper ẩn IP

DNS Jumper ẩn IP là công cụ có thể đổi tên DNS và tên miền để có thể truy cập các trang web bị chặn. Bạn sẽ nhận được danh sách các DNS miễn phí, phổ biến trên toàn thế giới, chẳng hạn như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hoặc DNS Advantage. Cơ chế của phần mềm sẽ tự động kết nối với máy tính.

Sử dụng phần mềm DNS Jumper ẩn IP

Sử dụng phần mềm DNS Jumper ẩn IP

Phần mềm fake đổi IP Hotspot Shield

Cho dù bạn đang ở đâu, Hotspot Shield cho phép người dùng nhanh chóng ẩn IP của bạn khi truy cập mạng xã hội, luồng âm thanh và video, tin tức. Hotspot Shield là phần mềm giả mạo IP miễn phí.  Có thể giúp người dùng ẩn danh địa chỉ IP thật của mình một cách nhanh chóng.

Đây là biện pháp bảo mật hiệu quả giúp bảo vệ thông tin cá nhân và máy tính của người dùng khi họ truy cập Internet hoặc gửi mail lên Internet. Thông tin trên Internet và địa chỉ IP thực của người dùng được bảo vệ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập các trang web bị chặn. Do đó, máy tính của người dùng sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn.

Video những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính

Những phần mềm fake đổi IP ẩn danh trên máy tính rất tiện lợi. Để tạo IP giả và IP ẩn danh khi truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia / khu vực của bạn. Tất cả các phần mềm này đều có tính bảo mật cao. Và có thể chặn các trang web độc hại và thoát khỏi các cuộc tấn công của hacker. Hãy tải ngay một trong những phần mềm trên để thông tin sử dụng internet của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Fake ip để làm gì?
Fake ip để truy cập mạng ẩn danh hay thực hiện một hành động ẩn nào đó
Fake IP dễ hay khó?
Fake ip khá dễ dàng với loạt hướng dẫn trong bài viết.
Làm seo để fake ip qua mỹ?
Cách đơn giản đó là cài ứng dụng bạn theo dõi thêm hướng dẫn trong bài viết nhé.
3/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Hackathon là gì? giải thưởng thường rất cao!

Hackathon là một sự kiện ngắn hạn, thường từ một đến ba ngày, tập trung vào sự sáng tạo và làm việc ...

Tài khoản gmail bị xóa từ 1/12/2023

Ngay sau cơn sóng sốc từ Google về việc xoá tài khoản, người dùng đang háo hức tìm kiếm bí quyết để ...

Tên miền .com tăng giá từ 1/9/2023 bởi tổ chức quốc tế Icann

Kể từ ngày 1/9/2023, Tổ chức Phi lợi nhuận quốc tế về Tên miền và Số hiệu (Icann) sẽ thực hiện việc ...

Học lập trình website cho trẻ em

Học lập trình website cho trẻ em là chìa khóa dẫn đến thành công trong thời đại số 4.0. Việc khám phá sớm ...

Hướng dẫn cách dùng zalo trên PC

Zalo là một trong các ứng dụng hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của người dùng. ...

Tikinow là gì? Chỉ cách đăng ký giao hàng nhanh và free nữa

Tikinow là gì? Tikinow là hình thức được áp dụng để chuyển hàng hóa tại ứng dụng Tiki. Khi áp dụng dùng ...