Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng

Bạn đang cần cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng? Thế nhưng bạn lại đang băn khoăn và lo lắng không biết nên chuyển bằng cách nào vừa đảm bảo an toàn lại có thể giúp người thân nhận ngay sau đó?

Chuyển tiền chính là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những dịch vụ chuyển tiền. Giúp người sử dụng có thể thực hiện giao dịch mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Nếu như trước đây chưa phát triển việc chuyển và gửi tiền sẽ mất thời gian rất lâu mới có thể nhận được. Thì ngày nay phát triển với dịch vụ hiện đại, chuyển tiền trong giây lát đã được ứng dụng thành công. Và dưới đây là Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng để bạn có thể tham khảo. Qua đó cũng sẽ lựa chọn được cách mà mình cho là nhanh, an toàn nhất.

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng

Có nhiều cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng mà bạn có thể chưa biết. Và dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các cách ứng dụng, cách chuyển tiền tốt và nhanh nhất. Đồng thời đây cũng chính là cách được nhiều khách hàng áp dụng.

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng

Chuyển tiền bằng bưu điện

Chuyển tiền bưu điện là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đặc biệt chính là những người sinh sống tại các vùng quê. Đối với cách chuyển bằng bưu điện thì có thể đến các địa điểm khác nhau cung cấp dịch vụ.

Hiện nay tại bưu điện có cung cấp hai dịch vụ là gửi và chuyển tiền bằng bưu điện. Và thứ hai là chuyển tiền paypost. Tùy vào nhu cầu mà bạn muốn để lựa chọn loại hình thức cụ thể.

Với hình thức chuyển bằng đường bưu điện, thì người thân bạn sẽ đến tận bưu cục làm việc để nhận tiền. Sau khi nhận thông báo từ bưu điện từ điện thoại hoặc tin nhắn. Thông thường tầm thời gian 3 ngày là người nhận có thể nhận được tiền.

Còn đối với chuyển tiền bằng ứng dụng paypost thì sẽ nhanh hơn. Sau khi người gửi hoàn thành thủ tục và nộp tiền. Thì người nhận có thể đến bưu cục để lấy tiền. Thời gian chỉ mất trong vòng 30 phút là hoàn thành.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Ngân hàng hiện nay ngày càng phát triển. Chính vì thế dịch vụ chuyển tiền cũng không vì thế và không được đưa vào danh sách dịch vụ. Đặc biệt hơn tại các ngân hàng việc chuyển tiền sẽ đảm bảo được an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn gửi tiền nhanh chóng cho người thân ở quê thì hãy đến ngân hàng gần nhất. Yêu cầu nhân viên làm thủ tục và bạn chỉ việc điền các thông tin cần thiết mà thôi. Đối với hình thức chuyển tiền như thế này thường sẽ mất từ 3 ngày là có thể nhận được.

Tuy nhiên, với sự phát triển bạn cũng có thể chuyển tiền qua bằng ứng dụng Banking. Đây chính là hình thức chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình thông qua ứng dụng Banking. Bạn sẽ không cần phải bỏ thời gian ra ngân hàng mà vẫn thực hiện được giao dịch nhanh chóng.

Nếu như người thân bạn có cùng hệ thống ngân hàng thì việc chuyển tiền sẽ diễn ra dường như là ngay tức thì. Nếu khác hệ thống sẽ mất khoảng vài tiếng, hoặc có thể là 1 ngày là nhận được. Bạn có thể chuyển tiền bất cứ khung giờ nào trong ngày, và ngày nào cũng có thể thực hiện.

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng bằng ví điện tử

Một khi nhắc đến dịch vụ chuyển tiền được ứng dụng nhiều hiện nay chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua cách chuyển bằng ví điện tử. Khi mới ra mắt ứng dụng đã trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng. Với sự an toàn, nhanh chóng và tin cậy.

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng bằng ví điện tử

Cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng bằng ví điện tử

Bạn có thể sử dụng điện thoại chuyển tiền bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Không mất quá nhiều thời gian như đi ra ngân hàng. Hoặc đến các địa chỉ giao dịch cung cấp. Thông qua ứng dụng bạn cũng có thể truy cập về lịch sử chuyển tiền và xem lại thông tin một cách cẩn thận hơn.

Chỉ cần nạp tiền và ví điện tử từ tài khoản ngân hàng. Nhập điện thoại người nhận và số tiền thì chỉ mất chưa đến 10 giây bạn đã hoàn thành được hoạt động. Đây chính là cách làm nhanh nhất và an toàn nhất. Ngoài ra khi sử dụng ví điện tử còn giúp bạn thành toán tiền cho các sản phẩm, hóa đơn và mua vé…

Chuyển tiền qua điện thoại

Tiếp tục cách chuyển tiền khách chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc đó là chuyển tiền bằng điện thoại. Đây là hình thức chuyển đối với những người không có tài khoản từ các ngân hàng. Viettel năm 2014 đã ra mắt ứng dụng Bankplus sẽ giúp khách hàng chuyển tiền thuê bao.

Với cách thức thực hiện đơn giản bạn có thể bấm *123# và làm theo các bước. Hoặc khách hàng cũng có thể tải ứng dụng Bankplus và thực hiện theo các bước trê ứng dụng. Hoặc bạn có thể đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ của Viettel để được hỗ trợ thêm.

Những cách chuyển tiền cho cha mẹ ở quê nhanh chóng bạn đã vừa tìm hiểu. Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ hài lòng và giúp ích trong thời gian tới. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Lỗi quá trình xử lý dữ liệu, vui lòng thử lại sau (R-16886300693856A6C) (C–9) vietcombank

Gần đây bạn chuyển khoản ngân hàng vietcombank bị thông báo lỗi: Lỗi quá trình xử lý dữ liệu, vui lòng ...

Coin master free spin là gì? Chỉ cách kiếm!

Coin master free spin là trò chơi được săn đón nhiều nhất hiện nay. Người chơi có thể nhận được nhiều ...

Có một tỷ nên đầu tư gì năm 2021 [ Lãi cao ít rủi ro ]

Có bao giờ bạn thắc mắc trong tay có một tỷ nên đầu tư gì năm 2021 để sinh lãi cao ít rủi ro. Startup là hình ...

Top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay

Bài viết chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc top 5 ngân hàng có lãi suất tiền gửi ...

1 tỷ nên đầu tư gì năm 2021

Tiền là tiên là phật, là sức bật của tinh thần. Cuộc sống của chúng ta cũng bị ảnh hưởng và chi phối ...

Giờ làm việc của Agribank [ Đầy đủ các tỉnh thành ]

Giờ làm việc của Agribank là vào những khung giờ nào và vào những ngày nào trong tuần? Bài viết hôm nay chúng ...