Bảo việt nhân thọ là gì? Tìm Hiểu Kỹ Càng NHẤT

Bảo hiểm nhân thọ trở thành phương pháp an toàn đáng tin cậy. Trong số đó, Bảo Việt là cái tên được nhiều khách hàng tin chọn.
Mục lục

Trong số đó, Bảo Việt là cái tên được nhiều khách hàng tin chọn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về  Bảo Việt Nhân thọ là gì và những thông tin không thể bỏ qua về thương hiệu này.

Bảo Việt Nhân thọ là gì?

pN ep4Nx9We8WoAOHSEkVn5 fABmRvlbkmnDEwQ0ZKXHSzpFbP9wdI02P9lLbh1OFLSeqxYshVJM4ItDMfT3l9GtcYtStYX4BTvtOkdFXRW AWpdUcz2dVkQQjnIn6 DlUReNb3N

Bảo Việt Nhân thọ là gì?

Bảo Việt Nhân thọ là tập đoàn Tài chính - Bảo Hiểm Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đầu tiên phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên thị trường Việt Nam. Bảo Việt  hoạt động trên đa dạng các ngành nghề khác nhau. Ngoài lĩnh vực bảo hiểm được biết đến rộng rãi còn có ngân hàng, đầu tư tài chính và chứng khoán. 

Bảo Việt Nhân thọ được hình thành từ ngày 15 tháng 01 năm 1965. Sau hơn 50 năm phát triển, hiện doanh nghiệp đã được nhà nước xếp hạng là một trong 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Tập đoàn Bảo Việt hiện đã có cơ sở tại khắp 63 tỉnh thành và trụ sở chính tại Hà Nội

Thông tin chi tiết về Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ hiện nay là một các doanh nghiệp bảo hiểm có vị thế dẫn đầu thị trường..

Lịch sử hình thành

Thông tin chi tiết về Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt có hơn 50 năm hình thành và phát triển

Sau khi hiểu Bảo Việt Nhân Thọ là gì, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến lịch sử hình thành của Tập đoàn này. Bởi đây là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Bảo Việt Nhân thọ đã tiên phong triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung. Đồng thời đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối. Thấu hiểu khách hàng, Bảo Việt cũng đã và đang đẩy mạnh công tác quản lý ro và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Điều này đã góp phần mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá trị lâu bền.

Thành tựu phát triển

 
Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng danh giá châu Á

Hiện nay Bảo Việt đã xây dựng và phát triển thành công  67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu, trình độ chuyên môn cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với sản phẩm đa dạng và ưu việt, đã giúp Bảo Việt nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Bằng chứng đó là năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng. Mức tăng trưởng của năm 2019 tăng 9,5% so với năm 2018 với tổng doanh thu đạt trên 32.150 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt 25.452 tỷ đồng. Điều này đã khẳng định được vị thế của Bảo Việt trên thị trường bảo hiểm năm 2019.

Không những vậy, qua 55 năm phát triển Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá. Đó là giải Doanh nghiệp bảo hiểm Phi Nhân Thọ đạt Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á và giải thưởng Doanh nghiệp bảo hiểm Phi Nhân Thọ được tín nhiệm nhất Châu Á. Đây là giải thưởng mà không ít doanh nghiệp mong chờ được ghi nhận.

Giải thưởng này đã góp phần khẳng định các giá trị vượt trội của bảo hiểm Bảo Việt. Mọi yếu tố về sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, công nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng của Bảo Việt đều vô cùng xuất sắc.

Lợi ích khi lựa chọn Bảo Việt Nhân thọ

Lợi ích khi lựa chọn Bảo Việt Nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt - sự lựa chọn của mọi khách hàng

Với mong muốn bảo vệ càng nhiều đối tượng khách hàng càng tốt, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra đời nhiều gói bảo hiểm khác nhau.

Bảo vệ và chăm sóc y tế

Với loại bảo hiểm này, khách hàng có thể chọn gói: An Phát Cát Tường, An Bình Thịnh Vượng hay Trọn Đời Yêu Thương.

Đầu tư

Đầu tư thông minh cùng Bảo Việt 

Đầu tư thông minh cùng Bảo Việt 

Không chỉ bảo vệ sức khỏe khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ còn đem đến giải pháp tiết kiệm, đầu tư hấp dẫn. 

Tiết kiệm

Với hình thức tiết kiệm, Bảo Việt Nhân thọ có gói An Hưng Phát Lộc. Đây là gói bảo hiểm cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện. Sử dụng gói bảo hiểm nào khách hàng được bảo vệ từ sức khỏe tới những rủi ro nghiêm trọng. 

Gói bảo hiểm này hoàn toàn phù hợp với người có thu nhập ổn định ở mức trung bình. Bởi gói bảo hiểm này trả quyền lợi định kỳ mỗi 3 năm.

Đảm bảo tương lai cho con trẻ

Bảo hiểm học vấn của Bảo Việt Nhân Thọ giúp trẻ có được sự bảo hộ nhất định trên con đường phát triển và học tập. 

Tuổi hưu an nhàn

Cuộc sống hưu trí được đảm bảo tuyệt đối

Cuộc sống hưu trí được đảm bảo tuyệt đối

Bảo Việt Nhân thọ mang đến 2 sự lựa chọn cho khách hàng khi về hưu:

Doanh nghiệp

Bảo Việt Nhân thọ đã thiết kế gói bảo hiểm Hưu Trí Vững Nghiệp dành riêng cho các doanh nghiệp. Đây là gói bảo hiểm tự nguyện dành cho nhóm/tổ chức/doanh nghiệp. Sản phẩm mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nhân viên khi hưu trí. Điều này hỗ trợ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như tăng sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp.

Với những lợi ích thiết thực, Bảo Việt Nhân thọ ngày càng được nhiều khách hàng tin chọn. Nghiên cứu kỹ càng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu  đã giúp bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với mọi đối tượng.
TS Thẩm Dương đánh giá rủi ro bảo hiểm nhân thọ:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Câu hỏi thường gặp
Bảo Việt Nhân Thọ mang đến rất nhiều lợi ích cho người tham gia, cùng xem chi tiết lợi ích bên trong nha.
Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam ra đời năm 1996
Bảo Việt Kinh Doanh: - Bảo hiểm trọn đời - Bảo hiểm sinh kỳ - Bảo hiểm tử kỳ - Bảo hiểm hỗn hợp - Bảo hiểm trả tiền định kỳ - Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người bổ trợ cho bảo hiểm nhân thọ - Các loại hình bảo hiểm nhân thọ khác
Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống tới 75 công ty thành viên
Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây