Sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh là câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm. Những người bố người mẹ sắp đón thành viên mới trong gia đình năm 2021 đang băn khoăn và có nhiều điều muốn tìm hiểu. Nên sinh con vào tháng mấy? Năm mới này bố mẹ tuổi nào và cung nào sẽ hợp với con?

Tất nhiên bố mẹ quan tâm đến con cái là rất tốt. Bởi trong phong thủy tuổi sinh năm 2021 này mang mệnh tốt. Nếu sinh con đúng với cung mệnh hợp với bố mẹ sẽ mang đến nhiều hạnh phúc, phát đạt, êm ấm và may mắn.

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh

Chắc chắn mỗi chúng ta đã biết con chính là lộc trời ban. Thế nhưng nhiều người cũng rất mong muốn sinh con vào khung giờ tốt, tuổi tốt. Bố mẹ tuổi nào năm 2021 này nên sinh con để phát triển sự nghiệp và mang lại nhiều vận may. Hãy cùng khám phá thật chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu!

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu? Năm Tân Sửu là 1 chi của 12 chi. Và đặc biệt khi sinh con vào năm 2021 này rất tốt. Chính vì thế nếu bố mẹ hợp tuổi thì nên sinh con vào năm nay.

Nếu sinh hợp tuổi sẽ mang đến nhiều tài lộc, vận may và phát tài. Theo phong thủy sinh con năm tân sửu sẽ có cơ hội để nuôi con mạnh khỏe, bình an và co quý nhân hỗ trợ. Bên cạnh đó đứa bé tuổi trâu sẽ có tính chịu khó, cần cù và sẽ lướt qua được mọi bệnh tật.

Đứa bé tuổi tân sửu sống luôn có tình cảm, biết lo lắng và hiểu chuyện. Chỉ cần khi bố mẹ gặp khó khăn bé sẽ biết các để an ủi và động viên khi bạn bế tắc trong tình cảm và cuộc sống. Tổng quát lại sinh con tuổi tân sửu mang lại nhiều may mắn và bình an.

Vì sao nên xem tuổi con có phù hợp hay không?

Việc lựa chọn năm sinh tốt là một trong những điều mà các bậc làm cha mẹ quan tâm. Vì năm sinh con cái một phần nào đó liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời sau này của con lẫn bố mẹ. Sinh con phù hợp với cung mệnh và tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều may mắn như sau:

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu

Vì sao nên xem tuổi con có phù hợp hay không?

– Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ sẽ mang đến may mắn trong công việc. Thiên can địa chi bản mệnh con cái nếu như tương sinh với cha mẹ chính là một trong những điều tuyệt vời. Giúp cho bố mẹ phát riể sự nghiệp, kích thích lộc tài, may mắn đến tràn ngập.

– Con sinh ra hợp tuổi của cha mẹ sẽ giúp mang đến gia đình êm ấm và hạnh phúc. Sẽ có nhiều gia đình sinh con ra khắc tuổi nên gây nên nhiều sóng gió và muộn phiền xảy đến không ngừng.

Thế nhưng cũng có nhiều gia đình sinh con mọi điều tốt đẹp, êm ấm thuận hòa vì các mệnh tuổi con cái đều phù hợp với nhau. Chính vì thế khi bước vào năm 2021 nhiều người thường xem tuổi có phù hợp để sinh con. Nhằm mang đến niềm vui và hạnh phúc viên mãn trong gia đình.

– Sinh con năm 2021 hợp tuổi mang lại sự khởi đầu thuận lợi. Con cái sinh ra và lớn lên dễ dàng dạy bảo và hạnh phúc bên nhau. Nhờ đó con cái sẽ phát triển hội tụ được các yếu tố về trí óc và thể chất.

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh Vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Liệu rằng với tuổi nào bố mẹ nên sinh con năm 2021, và tuổi nào không nên sinh.

Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh khi sinh con năm 2021

Việc xem năm hợp tuổi bố mẹ cần chú ý. Một là tiểu hung đó chính là năm sinh 2021 của con sẽ khắc với tuổi của một trong hai vợ chồng. Và thứ hai là đại hung tức là tuổi của con năm 2021 sẽ xung khắc cả hai người. Chính vì thế bố mẹ hãy nên xem xét và cân nhắc trong việc xem tuổi con cái tránh phạm xung khắc.

Việc tính toán xung khắc sẽ cần dựa và nhiều yếu tố. Và xét theo từng yếu tố thì sinh con hợp hay khắc sẽ được tính như sau:

– Xét theo tam hợp thì năm 2021 con cái thuộc tuổi Tân Sửu thì sẽ hợp với tuổi Tỵ và Dậu.

– Xét theo nhị hợp thì năm 2021 con cái thuộc tuổi Tân Sửu thì sẽ hợp với Tý.

– Và xét theo can chi, thì năm 2021 con cái thuộc tuổi Tân Sửu sẽ có thiên can tân hợp. Chính vì thế sẽ hợp với bố mẹ thiên can bính.

– Và cũng dựa theo cung mệnh. Năm 2021 con cái thuộc vào mệnh thổ, cha mẹ có mệnh hỏa nên sinh em bé. Hoặc mệnh thổ sẽ sinh con phù hợp.

Xét theo tổng thể thì bố mẹ Thuộc tuổi Tỵ, Dậu, Tý nên sinh con. Sẽ bao gồm Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Bính Tý, Tân Tý, Giáp Tý là tốt nhất. Bên cạnh đó các tuổi như Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Mậu Dần, Canh Ngọ cũng có thể sinh con vào năm 2021.

Tuổi nào không nên sinh em bé năm 2021

Ngoài ra với nhiều yếu tố khác nhau thì bố mẹ cũng không quên xem xét tuổi mẹ để tránh trường hợp phạm năm kim lâu. Vì vào năm kim lâu con cái khó nuôi dạy, bệnh tật thường xuyên, đường làm ăn cha mẹ không mấy thuận lợi. Mẹ phạm tuổi kim lâu khi sinh con năm 2021 như: 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1992, và 1994.

Khi tính năm hợp tuổi con cái hay không bố mẹ có thể tính theo trình tự tính xem có hợp tuổi không. Cụ thể:

Bố mẹ thuộc tuổi canh ngọ có nên sinh con năm 2021?

Canh ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh thổ sẽ có:

– Ngũ hành con là thổ sẽ tương hợp với tuổi canh ngọ. Rất tốt.

– Thiên can con sinh ra năm 2021 là Tân Bình Hòa cùng với tuổi bố mẹ. Sinh con năm nay có thể chấp nhận được không tốt cũng không xấu.

– Địa chi con năm 2021 là sửu sẽ tương hại với chi ngọ. Chính vì thế rất xấu.

– Mẹ sinh năm 1990 nếu sinh con năm 2021 không phạm đến kim lâu. Rất tốt.

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh em bé năm 2021 có tốt?

Cha mẹ sinh năm 1993 thuộc tuổi quý dậu sẽ có:

– Ngũ hành con sinh năm 2021 thuộc mệnh thổ sẽ tương sinh với bố mẹ mệnh kim. Rất tốt.

– Thiên can Tân Bình Hòa cùng với bố mẹ là Quý. Có thể thực chấp nhận ổn.

– Địa chi con cái là sửu chính vì thế sẽ tam hợp với chi dậu của bố mẹ.

– Mẹ sinh năm 1993 sinh con năm nay không phạm đến kim lâu. Rất tốt.

Video sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh

Sinh con năm 2021 tốt hay xấu! Tuổi nào hạp giúp bạn Tương Sinh là nội dụng chia sẻ chúng tôi vừa gửi đến bạn. Việc chọn năm sinh con cái rất cần thiết để có thể gắn kết được mặt tâm linh và phong thủy. Giúp cuộc sống gia đình tốt hơn. Tuy nhiên con cái là lộc trời ban cho, bố mẹ cũng không nên quá miễn cưỡng lựa chọn tuổi sinh, giờ sinh. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm đạt được mơ ước.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Học sinh tiểu học, phổ thông tết âm lịch 2024 hcm bao nhiêu ngày?

Nghỉ học Tết Nguyên đán là thời kỳ nghỉ lễ dành cho học sinh và sinh viên trong các trường học ở Việt ...

Mẫu chữ ký đẹp theo tên từ A-Z

Bạn là người yêu thích sự phá cách trong chữ ký. Bạn muốn tạo cho mình một mẫu chữ ký đẹp với chất ...

Những câu nói hài hước giúp bạn tinh tế hơn

Những câu nói hài hước không chỉ giúp bạn tinh tế hơn mà còn là món ăn tinh thần bổ dưỡng trong cuộc ...

Những địa điểm du lịch nên đi trước 30 tuổi

Thanh xuân cho chúng ta nhiều thứ như tuổi trẻ, sắc đẹp. Đặc biệt là sức sống luôn căng tràn để chúng ...

10+ cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Bạn muốn đốn tim cô nàng bằng các cách đơn giản nhưng hiệu quả. Nếu như bạn buồn bã và không biết ...

Những câu chửi hay và rất thâm thúy

Những câu chửi hay và rất thâm thúy là những câu “đá xoáy, cà khịa” bạn bè cực chất nhưng lại không ...