Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết

Shark Bình là một người sáng lập cũng như kiêm chủ tịch của tập đoàn NextTech. Và hiện nay nhiều người đang săn lùng về tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết của ông.

Trong một chương trình đầu tư ông được xem là một Shark phủ nhất hiện nay.  Vậy cụ thể Shark Bình là ai? Tại sao nhận được mây mưa lời ngợi ca và những quan tâm lớn đến vậy.

Là người có quyết tâm và muốn thành công. Ông đã khởi nghiệp khi còn là năm hai đại học. Ông là át chủ của tập đoàn NextTech. Vai trò của ông hết sức quan trọng trong chương trình Shark Tank Việt Nam 2019. Mà ông còn được xem là người có bề dày kinh nghiệm trong sự phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết sẽ được tiết lộ ngay để quý bạn đọc cùng tham khảo và hiểu hơn về ông. Cùng với đó chính là xem tiểu thuyết, sự khởi đầu thế nào để trở thành động lực. Điểm tựa tinh thần để giúp bạn cố gắng tên con đường thành công dang ở phía trước.

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết

Tiểu sử Shark Bình

  • Tên thật đầy đủ của ông là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981.
  • Quê quán của ông là tại Hà Nội.
  • Trình độ học vấn của ông: Ông từng là sinh viên tại trường đại học Quốc Gia Hà Nội. Là người có học lực tốt, cùng với sự cố gắng trong học tập. Ông lại là một thạc sĩ tin học đô thị tại trường đại học Osaka (Nhật Bản).
  • Ông từng nhận được nhiều giải thưởng khác nhau. Bao gồm 30 giải thưởng về lĩnh vực kinh doanh công nghệ. Và được người dùng bình chọn là người có tầm ảnh hưởng mạnh trong sự phát triển của Internet Việt Nam.
  • Ông là một doanh nhân trẻ, chứa nhiều năng lượng và triết lý để đời.
  • Ông hiện tại đang nắm giữa chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech.
  • Tên tuổi của Shark Bình được biết đến nhiều hơn thông qua chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ. Ông là một trong những người đầu tư nắm chủ lực cao.

Shark là ai?

Với những chia sẻ như trên, Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981. Và chức vụ hiện tại ông đang nắm giữ là Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Đây chính là tập đoàn sở hữu với nhiều công nghệ nổi bật như VIMO, Ngân Lượng, FastGo, mPoS…

Ông được mời tham gia vào chương trình Shark Tank Việt Nam 2019. Vai trò của ông trong chương trình là một người đầu tư với nguồn đầu tư cực khủng.

Shark Bình bắt đầu khởi nghiệp năm 20 tuổi

Xuất phát từ một người có niềm đam mê với công nghệ. Chính vì thế ông bắt đầu tìm hiểu và học hỏi về máy tính và những phần mềm hay trong máy tính từ những năm đang học cấp 3. Vào năm 2001 khi đang học năm hai tại trường đại học công nghệ Hà Nội. Ông bắt đầu vào việc khởi nghiệp.

Công ty PeaceSoft – chuyên viết phần mềm đã được thành lập. Và chuyên cung cấp các phần mềm quan trọng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Lúc này ông vừa là chủ công ty và cũng là một nhân viên của công ty do mình thành lập.

Khi tham gia chương trình CEO – Chìa khóa thành công. Ông đã có những giây phút chia sẻ trải lòng về sự khó khăn và phát triển trong công ty PeaceSoft. Trong thời gian 3 năm đầu tiên ông có quá nhiều áp lực và mệt mỏi. Và những khi ốm đau không có người thay thế làm sẽ không hoàn thành công việc. Nguồn kinh tế sẽ không thể thực hiện được.

Internet bắt đầu xâm nhập vào việt nam, nhà sáng tạo của tập đoàn NextTech Nguyễn Hòa Bình đã nghiên cứu và tham khảo qua mô hình của Alibaba. Sau đó ông tiến hành xây dựng lại và gọi vốn đầu tư ban đầu thành công từ IDG Ventures tại Việt Nam. Chính vì thế ông đã thành công thay đổi chiến lược và mở rộng thêm quy mô thương mại điện tử của mình.

Thành công trong sự nghiệp và những lúc thất bại của ông

Sau khi ebay thất bại tại Trung Quốc, thì tiếp tục chuyển qua thị trường sử dụng tại Đông Nam Á và PeaceSoft đã được bình chọn là đối tác thương mại điện tử tại Việt Nam. Và đây chính là bước ngoặt lớn trên con đường kinh doanh của ông. Ông muốn chắp cánh cho Người Việt chúng ta có thể mua sắm nhanh, hiệu quả với khắp mọi miền đất nước.

Thành công trong sự nghiệp và những lúc thất bại của ông

Thành công trong sự nghiệp và những lúc thất bại của ông

Chính lúc sự phát triển thương mại về điện tử. Thì thị trường Việt Nam cũng dần phát triển. Những tên tuổi lớn như Shopee, tiki, lazada lần lượt chiếm vị trí trong lòng khách hàng. Điều này chính là một đòn chí mạng đối với Peacesoft khi ebay không còn muốn hợp tác.

Đang từ đỉnh cao và ông đã dường như mất trắng khi bị rơi xuống mực. Ông có nguy cơ mất 10 năm cố gắng và dành cả tâm huyết trong công việc

Chủ tịch tập đoàn triệu đô sẽ bắt đầu lại thế nào?

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết sẽ không thể nào thiếu được chặng đường gây dựng lại tên tuổi và trở thành tập đoàn triệu đô nhiều người biết đến.

Sau khi không còn hợp tác với ebay. Thì ông Nguyễn Hòa Bình lại bắt đầu tìm lại chân lý và hướng đi mới của mình. Ông chú tâm vào nghiên cứu về không gian số. Và đã khẳng định kết quả mua sắn online sẽ chiếm 2%. Và 98% còn lại sẽ là mua sắm trong môi trường truyền thông là chính.

Trong thương mại điện tử, có thể PeaceSoft sẽ thua các tên tuổi khác đến từ nước ngoài. Thế nhưng trong môi trường truyền thông thì chắc chắn PeaceSoft chính là cái tên mang sức mạnh. Với một tầm nhìn mới trong thị trường ông đã bẻ lái thành công dành cho PeaceSoft.

Sau khi tiếp tục ra mắt những dòng sản phẩm như giải pháp thanh toán trên di động nhờ mPOS. Ví điện tử vimo, hậu cần kho vận điện tử Boxme. Hãy phải kể đến là cổng thương mại điện tử xuyên biên giới WebShop. Ông đã thành công mở rộng ra nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Bước đi chuẩn xác

Với một hướng đi chuẩn xác, và thành công. Ông đã giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu được các hoạt động. Và có thể dựa tên những thành tựu đạt được mà tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng khác. Cho đến thời điểm hiện tại, tập đoàn NextTech đã có hơn 1000 nhân viên tại nhiều quốc gia khác nhau.

Lĩnh vực hoạt động chủ lực của tập đoàn là điện tử hóa ngành thương mại, tài chính, dịch vụ hậu cần. Năm 2018 sản lượng trong giao dịch của tập đoàn đã đạt tới con số 1,5 tỷ USD.

Cuộc đời và gia đình của Shark Nguyễn Hòa Bình

Giống với những Cá Mập trong chương trình thương vụ bạc tỷ thì gia đình và những mối quan hệ của ông vẫn đang là ẩn số cần lời giải đáp. Vì hầu như vấn đề gia đình, cá nhân ông sẽ giấu kín và không tiết lộ cho người khác biết.

Thông tin chia sẻ trên fanpage cá nhân của ông đều là công việc và các dự án trong tương lai về lĩnh vực ông nắm chủ lực. Đời sống riêng tư sẽ không được tiết lộ.

Video tiểu sử Shark Bình:

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết chúng tôi đã vừa chia sẻ đến bạn. Nếu bạn còn những thông tin bổ ích trên con đường thành công của ông hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Jack là ai? Những bí mật về J97

Jack là ai? Đây là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất kể từ sau scandal lùm xùm giữa công ty quản ...

Tiểu sử Hoàng tử sơn ca Quang Vinh

Nổi tiếng với những bản Hit như Miền cát trắng, Tình yêu tìm thấy, ca sĩ Quang Vinh đã là thần tượng ...

Tiểu sử ca sĩ Phi Nhung [ Xem xong bạn mới thấm thía ]

Nhắc đến Phi Nhung, ai cũng nghĩ ngay đến cô ca sĩ hải ngoại với chất giọng cao, trong trẻo. Tiểu sử ca sĩ Phi Nhung ...

Tiểu sử ca sĩ Mạnh Quỳnh

Tiểu sử ca sĩ Mạnh Quỳnh thường gắn liền với những bài hát âm hưởng trữ tình, dân ca, nhẹ nhàng. Đặc ...

Shark Việt là ai? Tiểu sử đầy đủ Nguyễn Thanh Việt

Cuộc sống bạn có thể quan tâm đến nhiều người với nhiều mục đích khác nhau. Thế nhưng, một trong những ...

Tiểu sử đầy đủ về ca sĩ Mỹ Tâm

“Họa mi hót giữa bầu trời xanh, họa mi long lanh chào ngày mới”. Chắc hẳn nghe 2 câu hát này bạn đã đoán ...