Nháy mắt trái là điểm báo gì? Chỉ cách chọn số may mắn

Bạn nháy mắt trái liên tục không biết nó báo hiệu điều may mắn hay xui xẻo? Bạn có biết với mỗi thời gian nhất định sẽ có mỗi con số may mắn riêng?

Đôi khi đang làm việc, học tập hay chăm chú làm điều gì đó hoặc bạn đang nằm nghỉ ngơi nhưng mắt của bạn giật liên tục. Bạn thắc mắc không biết mắt trái giật liên tục như vậy báo hiệu điều gì sắp xảy đến với mình? Mỗi một khung giờ nhất định cũng như bạn thuộc giới tính nào sẽ có điềm báo may mắn hoặc xui xẻo cũng như con số may mắn dành cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu, giải đáp thắc mắc về nháy mắt trái thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Nháy mắt là gì?

Nháy mắt nói chung hay nháy mắt trái nói riêng là một hiện tượng của cơ thể. Theo khoa học thì nháy mắt không phải là một bệnh lý mà là báo hiệu cơ thể bạn đang bị mệt mỏi, thiếu vitamin hay các dưỡng chất thiết yếu khác.

Giật mắt trái là gì?

Giật mắt trái là gì?

Nháy mắt hay còn gọi là giật mắt nhưng theo khía cạnh tâm linh thì nó lại như đang báo hiệu một điều gì đó sắp xảy đến với bạn. Do đó, ngoài việc điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống đủ chất thì hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây xem xem nháy mắt báo hiệu điều gì sắp xảy ra trong tương lai với bạn.

Nháy mắt trái báo hiệu điều gì sắp xảy đến?

Tùy thuộc vào thời gian mắt bạn nháy liên tục cũng như bạn là nam hay nữ mà sẽ có những ý nghĩa riêng.

Giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Nháy mắt trong khoảng thời gian từ 1h – 3h sáng ở nữ: Nếu trong thời gian này bạn bị nháy mắt liên tục thì nó dự báo có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ gặp những chuyện không may hay những mối quan hệ tình cảm thường xuyên có cãi vã, không được tốt đẹp.

Hoặc có thể công việc của bạn đang gặp trục trặc nhưng bạn sẽ không thể giải quyết ổn thỏa trong thời gian đến nếu không có sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Giờ Dần từ 3 đến 5 giờ sáng nháy mắt trái

Nếu mắt trái ở nữ giật trong thời gian rạng sáng từ 3 đến 5 giờ thì có lẽ sắp đến bạn hoặc ai đó trong gia đình sắp nhận được tin vui. Tin vui có thể là chào đón thành viên mới hoặc tin vui về chuyện tình cảm.

Nháy mắt trái vào giờ Sửu

Nháy mắt trái vào giờ Sửu

Hoặc có thể tin vui đến từ công việc của bạn. Trong trường hợp bạn có kinh doanh thì bạn sẽ gặt hái được thành quả lớn khi bạn cố gắng và nỗ lực, không bỏ cuộc giữa chừng.

Còn với nam giới khi nháy mắt trái vào giờ này báo hiệu những may mắn trong công việc sẽ đến với bạn. Những nỗ lực bấy lâu của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nháy mắt trái vào giờ Mão (5 đến 7 giờ sáng)

Khi bạn nữ giật mắt trong thời gian này thì nó nói lên rằng đang có một người nào đó đang nghĩa và nhớ về bạn rất nhiều. Nếu bạn đã có người yêu thì đó chính là người yêu của bạn. Còn nếu bạn đang độc thân thì có lẽ sẽ nhận được lời tỏ tình.

Còn với nam giới thì đây cũng là điều may mắn. Những điều bạn nỗ lực làm việc bao lâu nay sẽ được đền đáp và quý nhân sẽ đến giúp đỡ bạn giúp công việc được thúc đẩy nhanh hơn.

Nháy mắt trái vào giờ Thìn từ 7 đến 9 giờ sáng

Nếu bạn nữ giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 7h – 9h sáng thì nó cảnh báo sắp đến bạn sẽ gặp những cuộc tranh cãi không đáng có giữa bạn và những người thân yêu. Hoặc tệ hơn, trong công việc bạn sẽ bị thị phi, ảnh hưởng đến sự đánh giá của sếp đối với năng lực của bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình trong thời gian tới nhé.

Nháy mắt trái vào giờ Thìn

Nháy mắt trái vào giờ Thìn

Còn các bạn nam khi nháy mắt vào thời gian này thì bạn cũng đang có người ganh ghét, gặp nhiều thị phi.

Giật mắt trái từ 9 đến 11 giờ sáng – giờ Tỵ

Nữ giới nháy mắt trái trong khoảng từ 9h – 11h sáng thì công việc của bạn hanh thông thuận lợi trong thời gian tới. Rất có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức. Nhìn chung khi nữ giới giật mắt trái trong khoảng thời gian này thì công việc sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Nam giới nháy mắt vào khoảng thời gian này thì sẽ gặp may mắn trong các mối quan hệ. Những mối quan hệ của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc dự định sắp tới của bạn.

Nháy mắt trái từ 11h – 13h (giờ Ngọ)

Khi nữ giới giật mắt trái trong thời gian này thì có thể nhận được tin vui từ bạn bè người thân. Những người đã rất lâu không gặp vẫn có thể nhận được tin mừng. Còn với nam giới người yêu hay bạn bè của bạn sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ trong vài ngày đến.

Nháy mắt trái vào giờ Mùi từ 13h – 15h

Nữ giới giật mắt trái vào giờ này báo hiệu bạn sẽ nhận được món quà từ ai đó. Nếu bạn độc thân thì có thể sẽ được tỏ tình vô lãng mạn. Còn đối với nam giới công việc sẽ được hanh thông, thuận lợi. Dù trước đó gặp trục trặc thì bạn vẫn có thể gặp được may mắn.

Giật mắt trái vào giờ Thân từ 15 đến 17 giờ

Nữ giới nháy mắt trái từ 15h – 17h là có ai đó đang nhớ và nhắc đến bạn. Bạn đang có người nào đó có cảm tình với bạn khá sâu đậm đấy. Đối với nam giới thì bạn cần phải tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn đang quá tự ti về bản thân mình.

Nháy mắt trái vào giờ Dậu (17 đến 19 giờ)

Nữ giật mắt trái trong khoảng thời gian này dự báo bạn sắp có tin vui nào đấy. Có thể là chuyện công việc, gia đình, tiền tài hoặc thậm chí là trong tình cảm.

Nam giới nháy mắt trong giờ Dậu báo hiệu có ai đó đang muốn hợp tác làm ăn với bạn. Nếu bạn đang đi học thì con đường học vấn của bạn sẽ đạt được nhiều thuận lợi, may mắn.

Nháy mắt trái vào giờ Tuất (19 đến 21 giờ)

Từ 19h – 21h nếu nữ giới giật mắt trái thì đây là khoảng thời gian nên tập trung cho công việc. Những dự định mà bạn đang ấp ủ hãy thực hiện đi. Chắc chắn bạn sẽ thành công nếu kiên trì và nỗ lực hết mình.

Còn với nam giới nếu đang có người yêu thì đây đích thực là một nửa của bạn. Hai bạn đang cực kì hiểu nhau, tình cảm mặn nồng. Còn nếu bạn đang độc thân thì sắp đến bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Đó có thể chính là người mà bạn mong chờ bấy lâu.

Giật mắt trái từ 21 đến 23 giờ (giờ Hợi)

Với nữ giới thì sắp có tin bất ngờ nào đó mang lại niềm vui cho bạn. Còn với nam giới thì bạn sắp có khách quý đến nhà. Hoặc bạn đang có dự định mua nhà, sửa nhà thì đều có thể thực hiện lúc này.

Nháy mặt trái từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau (giờ Tý)

Với nữ giới khi giật mắt trái liên tục thì ai đó đang trách móc bạn. Còn đối với nam giới thì người thân hoặc bạn bè của bạn sẽ đến thăm bạn. Mỗi giới tính sẽ có một ý nghĩa riêng.

Con số may mắn khi nháy mắt trái

 • Giật mắt trái vào giờ Tý thì số may mắn dành cho bạn là 28, 86 hoặc 82.
 • Vào giờ Sửu khi nháy mắt trái thì con số may mắn là 23, 27, 72.
 • Đối với giờ Dần từ 3 đến 5 giờ sáng thì cặp số may mắn là 26 và 68.
 • Khi nháy mắt trái vào giờ Mão thì sẽ có 2 cặp số đảo may mắn. Những con số là 25, 52 và 57, 75.
 • 2 số may mắn 47 và 74 nếu bạn giật mắt trái vào giờ Thìn.
 • Từ 9 đến 11 giờ sáng, bạn có thể tham khảo 4 số may mắn: 34, 43, 49 và 94.
 • Các số 01, 10, 77, 99 là 4 số may mắn khi bạn nháy mắt vào giờ Ngọ.
 • Vào giờ Mùi (13 đến 15 giờ) thì các số cặp 00 và 33 sẽ may mắn.
 • Giờ Thân bạn có thể tham khảo qua số 11, 57 tức là 15 giờ đến 17 giờ.
 • Từ 17 đến 19 giờ (giờ Dậu) thì cặp số 10 và 90 bạn nhé.
 • Từ 19 đến 21 giờ tức là giờ Tuất thì số may mắn là 44 và 61.
 • Giờ Hợi từ 21 đến 23 giờ thì bạn có thể tham khảo số may mắn 06 và 27.

Video giải thích nháy giật mắt trái, dự báo điềm lành dữ trong tương lai.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về nháy mắt trái mà chúng tôi tổng hợp đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về giật mắt trái.

Nháy mắt trái là tốt hay xấu?
Nháy mắt trái tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn bị nháy mắt. Thường thì ông bà đều quan niệm nháy mắt chính là điềm báo vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi xác nhận.
Làm gì khi mắt nháy liên tục?
Nháy mắt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng để có được hiệu quả tốt nhất. Đa số việc nháy mắt là do mệt mỏi, khô mắt và điều quan trọng là bạn cần cho mắt nghỉ ngơi
Con số nào may mắn khi nháy mắt trái?
Có rất nhiều con số may mắn khác nhau để biểu hiện cho sự may mắn khi nháy mắt trái. Tuy nhiên, mỗi thời điểm khác nhau thì sẽ có con số biểu tượng khác nhau mà bạn cần lưu ý.
Có nên gặp bác sĩ khi bị nháy mắt trái?
Nếu nháy liên tục quá nhiều thì bạn nên gặp bác sĩ để có thể khắc phục tình trạng này. Bởi đây có thể là biểu hiện của các bệnh liên quan đến mắt mà bạn cần điều trị càng sớm càng tốt.
4.2/5 - (5 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người bị nóng tai phải là điềm báo gì? Cẩn trọng sao

Trong cuộc sống sẽ có những hiện tượng xảy ra trên cơ thể mà chúng ta cảm thấy bình thường. Thế nhưng ...

Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì? Con số nào may

Chúng ta đang tất bật hối hả chuẩn bị hoàn tất công việc chờ thời khắc chuyển giao năm mới. Chỉ còn ...

Nóng tai trái là điềm báo gì? Các khung giờ cần chú ý!

Cuộc sống có những điềm trong tâm linh mà đến khoa học cũng không thể lý giải. Cụ thể đôi khi các bộ ...

Nằm mơ thấy ma đáng sợ là điềm báo gì? Hên Hay May

Giấc mơ xuất hiện hằng đêm chắc chắn không thể nào tránh khỏi. Thế nhưng việc nằm mơ thấy ma đáng ...

Nằm mơ thấy có bầu báo hiệu điềm gì? Những việc nên làm

Trong giấc mơ hằng đêm bạn thấy có bầu, điều này khiến bạn hoang mang và lo lắng không biết đây là điềm ...

Ngày đẹp tháng 3/2021 là những ngày nào?

Quan niệm từ xa xưa của cha ông chúng ta là xem ngày và chọn ngày để biết được chính xác ngày đó có thực ...