TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG DUYÊN CƠ VÀ SỰ NGHIỆP

Trên thực tế, 12 con giáp không hề có gì huyền ảo. Đó là 12 linh thể của động vật chi phối cát hung theo ngày tháng năm sinh của mỗi con người chúng ta , cũng không phải là để chỉ mỗi con người đều là sự hóa thân thoát trần của mỗi loài động vật nào đó. 12 con giáp là 12 hình tượng cụ thể dùng để mô tả đặc trưng bản mệnh của 12 loại. Mệnh lý học nghiêm khắc là thuyết thuận căn cứ theo ngày tháng năm .
Mục lục

TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG DUYÊN CƠ VÀ SỰ NGHIỆP GẶP NHIỀU THUẬN LỢI

12 con giáp chỉ lấy năm, 12 năm là một vòng, lập lên từng bộ quy tắc một, nhìn vào năm sinh khác nhau của con người có đặc điểm vận mệnh gì tuy tương đối sơ sài nhưng lại chỉ ra một khuynh hướng đi. Mệnh lý 12 con giáp có thể ứng dụng rộng rãi vào rất nhiều phương diện, buôn bán một phạm trù nằm trong đó. Làm kinh doanh có thể đơn giản có thể phức tạp, đơn giản thì làm một con buôn nhỏ, chỉ cần thuê một sạp bán hàng là được, không cần người làm quản lý, không cần thuê cửa hiệu hay quầy hàng lưu động, chỉ cần có vài mặt hàng không mạo hiểm là được rồi, quan trọng nhất đối với người kinh doanh đó là phải tìm một địa điểm thích hợp. Người kinh doanh nên biết mình thuộc con giáp nào và hiểu rõ tính cách của con giáp đó trong làm ăn, hiểu rõ loại con giáp này kết cấu lộ trình vận hành cơ bản gì trong buôn bán làm ăn. Thông qua con giáp của bản thân chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều rất nhiều tư liệu có liên quan đến việc kinh doanh, ví dụ, mở cửa hiệu ở đâu thì tốt nhất, mở ở đâu thì không tốt, thích nghi với loại nghành nghề gì, thích hợp với quầy lưu động ở tầng mấy , thích hợp với làm ăn độc lập hay là góp chung vốn với người khác, thích hợp với phương thức kinh doanh nào ví dụ như : bán buôn hay bán lẻ, bán hàng tại nhà hay bán qua mạng xã hội..v..v.. Có thể nói mỗi một sự việc có liên quan đến làm ăn đều có thể thông qua mệnh lý con giáp để tìm thấy một số tư liệu , có ích cho sự phán đoán của bạn.  

1 . Người tuổi Tý

chuot
Nếu kết hợp với người cùng cùng tuổi Tý thì kết quả sẽ không hay lắm , làm ăn sẽ có kết cục xấu dễ thất bại. Kết hợp với tuổi Sửu thì sẽ không có đầu óc để làm ăn buôn bán lớn, nhưng bù lại họ rất cần cù, chịu khó, không ngại việc. Kết hợp với tuổi Dần thì sẽ gặp may và đem lại kết quả tốt. Kết hợp với tuổi Mão thì không nên. Kết hợp với tuổi Thìn thì đây là mối quan hệ hợp tác lý tưởng nhưng phải để cho người tuổi Thìn làm chỉ đạo. Kết hợp với tuổi Tỵ và tuổi Ngọ là không nên hợp tác . Kết hợp với tuổi Mùi thì sẽ luôn tiêu sài hoang phí . Kết hợp với tuổi Thân có thể hợp tác, nhưng đừng quá tin tưởng người tuổi thân. Kết hợp với tuổi Dậu rất mạo hiểm không nên hợp tác. Kết hợp với tuổi Tuất hợp tác không tốt, nguwoif tuổi Tuất tuy thực tế nhưng đôi lúc lại lý tưởng hóa một số vấn đề . Nếu tuổi Tý kết hợp với tuổi Hợi thì người tuổi Tý sẽ chiếm nhiều lợi hơn nhưng người tuổi Hợi luôn gặp may mắn.

2. Người tuổi Sửu

trau 2
Tuổi Sửu kết hợp với Sửu : Đây là sự kết hợp rất tốt làm ăn sẽ có kết quả đẹp. Kết hợp với tuổi Dần thì không nên bởi cả hai đều trái ngược nhau. Kết hợp với tuổi Mão hai bên lợi dụng lẫn nhau, nghi ngờ lẫn nhau, không nên hợp tác. Tuổi Sửu kết hơp với tuổi Thìn cả hai sẽ không ai nhường ai, ai cũng muốn làm ông chủ , không nên kết hợp. Tuổi Sửu cũng không nên kết hợp với tuổi Tỵ để làm ăn buôn bán cũng như bất cứ việc gì sẽ không đem đến kết quả tốt. Nếu kết hợp với tuổi Ngọ thì rất tốt bởi lẽ cả hai đêu rất chịu khó , cần cù hai tuổi này hợp tác với nhau sẽ đem lại kết quả tốt. Với tuổi Mùi thì không nên bởi cả hai đều sung khắc với nhau. Tuổi Thân thì cũng không nên bởi người tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Kết hợp với tuổi Dậu thì sẽ làm nhiều mà được thì chẳng bao nhiêu vì vậy cũng không nên. Kết hơp với tuổi Tuất cũng không nên hợp tác. Kết hợp với tuổi Hợi thì sẽ luôn tin tưởng vào năng lực của người tuổi Sửu.

3. Người tuổi Dần

Dần mà kết hợp với Dần thì rất khó làm ăn. Kết hợp với tuổi Mão có thể hợp tác, song ngươi tuổi Mão nên cảnh giác đề phòng tham vọng của người tuổi Dần. Kết hợp với tuổi Thìn thì sẽ rất tốt. Với tuổi Tỵ thì không nên hợp tác , ý kiến thường trái ngược và luôn có sung đột mâu thuẫn. Kết hợp với tuổi Ngọ thì có thể hợp tác , tuy mối quan hệ có phức tạp một chút nhưng vẫn đem lại kết quả tốt. Kết hợp với tuổi Mùi thì không nên hợp tác bởi người tuổi Mùi họ quá nhút nhát. Kết hợp với người tuổi Thân thì nên đề phòng sự sảo trá của người tuổi Thân và sự dã tâm của người tuổi Dần. Kết hợp với người tuổi Dậu cũng không nên hợp tác .Kết hợp với người tuổi Tuất thì cả hai đều có thể làm chung bất cứ việc gì trừ việc buôn bán. Kết hợp với người tuổi Hợi thì người tuổi Dần sẽ luôn lợi dụng uy hiếp người tuổi Hợi.

4.Người tuổi Mão

Mão mà kết hợp với Mão thì chỉ nên là đồng nghiệp với nhau. Kết hợp với tuổi Thìn người tuổi Mão sẽ nhường người tuổi Thìn quyết định nhưng lại luôn góp rất nhiều ý kiến . Tuổi Mão mà kết hợp với người tuổi Tỵ thì sẽ có thể chung vốn kinh doanh với điều kiện người tuổi Mão nên ít nói. Tuổi Mão có thể hợp tác với tuổi Ngọ, tuổi Mùi .Không nên hợp tác với người tuổi Thân . Kết hợp với người tuổi Dậu thì nên thận trọng vì người tuổi Mão có ý đồ khác khi hợp tác . Kết hợp với tuổi Tuất và tuổi Hợi thì rất tốt , đối với người tuổi Hợi họ có thể làm ăn lớn.

5. Người Tuổi Thìn

Tuổi Thìn kết hợp với Thìn. Thì không nên hợp tác bởi ai cũng muốn phần lợi về cho riêng mình. Kết hợp với tuổi Tỵ thì có thể hợp tác song phải phân rõ trách nhiệm và quyền lợi . Kết hợp với tuổi Ngọ xét về lâu dài thì không nên nhưng theo thời vụ thì có thể được. Kết hợp với người tuổi Mùi thì chỉ tốt đẹp trong lĩnh vực nghệ thuật mà để thành công thì người tuổi Thìn phải làm chủ. Kết hợp với người tuổi Thân đây là mối liên hệ lý tưởng , có thể thành công rực rỡ. Kết hợp với người tuổi Dậu có thể hợp tác được nhưng với điều kiện người tuổi Thìn phải làm chủ. Kết hợp với người tuổi Tuất thì luôn đối đầu , mâu thuẫn khó làm ăn lâu dài. Tuổi Thìn với Hợi thì đây là mối lien hệ rất tốt.

6. Người Tuổi Tỵ

Tỵ kết hợp với Tỵ , có thể cùng mưu tính chứ không nên cùng hành động . Có thể kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi . Kết hợp với tuổi Thân thì cả hai cùng tài giỏi không ai nhường ai, dễ dẫn tới thất bại . Kết hợp với tuổi Dậu không nên làm ăn chung. Kết hợp với tuổi Tuất thì có thể hợp tác nên làm ăn nhỏ và vừa. Kết hợp với tuổi Hợi thì sung khắc khó hợp tác.

7. Người tuổi Ngọ

Ngọ với Ngọ . Cả hai đều tự tư tự lợi , không nên hợp tác .Kết hợp với tuổi Mùi có thể được . Kết hợp với tuổi Thân thì không thể hợp tác làm ăn. Với tuổi Dậu có thể hợp tác, nhưng tuổi Ngọ không nên quá ỉ lại vào tuổi Ngọ. Kết hợp với tuổi Tuất thì rất tốt cho công việc và lợi ích chung . Tuổi Ngọ với tuổi Hợi khó hợp tác bởi sự bất đồng quan điểm.

8. Người tuổi Mùi

Mùi kết hợp với Mùi , không nên kết hợp làm ăn buôn bán. Kết hợp với Thân có thể hợp tác, thành công với điều kiện tuổi Mùi không sợ thiệt thòi. Kết hợp với tuổi Dậu là không thể vì khó thông cảm cho nhau. Kết hợp với tuổi Tuất thì không nên hợp tác vì tuổi Tuất luôn cho mình là người có nhiều công lao hơn. Kết hợp với tuổi Hợi có thể hợp tác tốt.

9. Người tuổi Thân

Thân kết hợp với Thân , hai người này ai cũng tự cho mình tài giỏi hơn chính vì thế cũng không nên kết hợp. Kết hợp vơi tuổi Dậu thì phần thiệt thòi sẽ hoàn toàn thuộc về người người tuổi Dậu. Kết hợp với người tuổi Tuất thì khó có kết quả tốt. Kết hợp rất tốt với người tuổi Hợi , có thể mang lại kết quả tốt đôi bên cùng có lợi.

10. Người tuổi Dậu

Dậu với Dậu không nên hợp tác. Dậu với Tuất cũng không nên hợp tác . Dậu với Hợi có thể làm ăn chung.

11. Người tuổi Tuất

Tuất với Tuất , có thể kết hợp được . Tuất với Hợi có thể kết hợp làm ăn rất tốt.

12. Người tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi mà kết hợp làm ăn với người tuổi Hợi thì sẽ rất tốt, có thể làm ăn lớn
Đó là tất cả ứng dụng của 12 con giáp kết hợp với nhau trong làm ăn ,kinh doanh, để đem lại sự thành công hay thất bại , tất cả còn tùy duyên  .
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Những tin mới hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây